เมื่อวันเสาร์ที่ 13 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา SUCCESSMORE ประกาศความยิ่งใหญ่ออกสู่ประเทศเพื่อนบ้าน จัดงาน Inspiration ครั้งที่ 18 ณ Diamond Plaza Mandalay ประเทศเมียนมา ด้วยบรรยากาศส่งพลังความสำเร็จแบบสุดๆ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 3,000 คน

โดยมี นพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฎิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ที่ได้มาเผยวิสัยทัศน์ “Beyond Good to Great” พร้อมชู 5 กลยุทธ์ ในปี 2561 ที่จะนำพาให้ซัคเซสมอร์ประสบความสำเร็จในระดับที่สูงขึ้นไป ก้าวจากคำว่าดี สู่ความยิ่งใหญ่ใน AEC ทะยานสู่เป้าหมาย 3,500 ล้านบาท ในปี 2561 และเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนหลักล้านคนให้กลายเป็นจริง ทำให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้รับแนวคิดและสามารถวางเป้าหมายเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

อีกทั้งภายในงานมีการร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ขึ้นรับตำแหน่ง Bronze , Silver และ Gold รวมกันกว่า 400 รหัส พร้อมกันนี้ยังได้พบกับผู้ที่ประสบความสำเร็จจากการคิดและลงมือทำจริง โดยวิทยากรรับเชิญสุดพิเศษ Mrs. Nan Khan War Hla & Mrs. Kyi Kyi Lin นักธุรกิจตำแหน่ง Diamond ได้มาแชร์ประสบการณ์สู่ความสำเร็จ ทำให้บรรยากาศภายในงานร้อนแรงสุดๆ พร้อมรับการเติบโตอย่างเต็มที่ นับเป็นการประกาศความอย่างยิ่งใหญ่ของ SUCCESSMORE ที่ประเทศเมียนมาได้อย่างยอดเยี่ยม